2018-10-13 20:06:32

วันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๑ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร (ในหลวงรัชกาลที่ ๙) เราคณะผู้บริหาร นำโดยดร.สุรางค์ อภิรมย์วิไลชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษานครสวรรค์ ครู บุคลากรทางการศึกษา เจ้าหน้าที่ และ นักเรียน นักศึกษา น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้

kingrama9